Về chúng tôi – Vihelm

CHÚNG TÔI LÀ AI

Nguyen Phuong Nga

CEO, Founding Member

Nguyen Dinh Nam

CTO, Founder

Nguyen Van Dinh

Supply Chain Director

Nguyen Le Hien Vy

Business Development Director

Nguyen Tien Dat

Communications Director

Le Dinh Khuong

Project Manager

Vu Anh Tuan

Business Development Manager

Nguyen Thi Nam

Industrial Design Team Leader

NHÀ SÁNG CHẾ

(đồng sáng chế phiên bản đầu tiên của mặt nạ)

Do Trong Minh Duc

Tran Nguyen Khanh An

Nguyen Hoang Phuc

CÂU CHUYỆN VỀ CHÚNG TÔI

Vihelm xuất phát điểm từ một nhóm các nhà sáng tạo trẻ Việt Nam – quốc gia đã rất thành công với công tác phòng chống Covid-19. Tại thời điểm sáng chế, với dân số gần 100 triệu người nhưng Việt Nam chỉ có 1.225 ca mắc, 35 ca tử vong nhờ công tác phòng chống dịch tốt với sự kết hợp của quản lý xã hội nghiêm ngặt, truy vết các trường hợp nhiễm và chính sách kiểm dịch trong cộng đồng. Là người Việt Nam, chúng tôi cũng thấu hiểu được những khó khăn trong việc giảm tránh tiếp xúc xã hội giữa người với người, những hạn chế và bất lợi của những biện pháp bảo vệ hiện nay. Vì vậy chúng tôi cam kết mang đến cho cộng đồng một giải pháp sáng tạo, một sản phẩm mang tính bảo vệ giúp người sử dụng sinh hoạt và giao tiếp, sống một cuộc sống bình thường và an toàn giữa tình hình dịch bệnh căng thẳng và đầy nguy cơ cơ cao lây nhiễm hiện tại.

Tháng 4/2020, dự án Vihelm được thành lập bởi ông Nguyễn Đình Nam – nhà phát minh – nhà khoa học (NKH) uy tín của Việt Nam, cùng những người bạn chung định hướng. Đây là dự án mới nhất của ông Nguyễn Đình Nam cùng với tâm huyết và nỗ lực của mình sau khi thôi giữ chức vụ Giám đốc của một cơ sở nghiên cứu xuất sắc gồm 135 nhà nghiên cứu. 

Dưới sự giám sát của NHK Nguyễn Đình Nam, một nhóm 3 sinh viên do em Đỗ Trọng Minh Đức đứng đầu đã tiến hành các bước nghiên cứu, đưa ra ý tưởng tuyệt vời, bắt đầu từ việc cải tiến mặt nạ kèm mũ bảo hiểm. Vào tháng 4, nhóm bắt đầu thiết kế nguyên mẫu đầu tiên. Tháng 8, nguyên mẫu đầu tiên đã giành được giải thưởng danh giá của ICAN * Canada 2020 – cuộc thi thu hút 600 sáng chế từ 60 quốc gia trên toàn thế giới. Thiết kế sáng tạo của nguyên mẫu Mặt nạ phòng dịch Vihelm đã được đăng tin trên Reuters, NYTimes, NYPost và hàng trăm tờ báo lớn trên thế giới. 

(* ICAN: Sự kiện được quản lý bởi Hiệp hội Đổi mới & Kỹ năng nâng cao Quốc tế Toronto TISIAS) Đến phiên bản thứ 3, Mặt nạ phòng dịch Vihelm đã được chứng nhận bởi một phòng thí nghiệm độc lập, nhóm nghiên cứu đã tự tin vào chất lượng tổng thể của sản phẩm. Sản phẩm lúc này được W.H.O (Tổ chức Y tế Thế giới) giành nhiều nhận xét và lời ngợi khen rất tốt, tiếp tục giành được giải thưởng cho chất lượng sản phẩm.

Sau phiên bản 4 vẫn tiếp tục được cải tiến cho phù hợp với quá trình sử dụng, đến phiên bản thứ 5 vào cuối tháng 11, sản phẩm đã hoàn thiện để sẵn sàng thương mại hóa, đưa sản phẩm ra phục vụ nhu cầu ngày một bức thiết của thị trường. 

Sau đó, Vihelm đăng ký thành lập Công ty thương mại tại Singapore và mở văn phòng R&D tại Hà Nội. Với 2 dòng sản phẩm Mặt nạ cứng Vihelm và Mặt nạ mềm Vihood (sản phẩm được cải tiến phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, một phiên bản thoải mái hơn, có thể dùng hàng ngày, khi đi ra ngoài hoặc sử dụng phương tiện giao thông công cộng), chúng tôi mong muốn đưa giải pháp phòng chống dịch bệnh tiên tiến, hiệu quả này tiếp cận được nhiều người dùng hơn cho nhu cầu an toàn, bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội.

In December, the Vihelm team started an Indiegogo campaign to cover the substantial cost of high-quality molds. With the high-quality molds, Vihelm will replace 3D printing with plastic injection molding technologies and expect to bring down the unit cost in mass production, allowing our innovative product to reach wider markets.

Scroll to Top

Sạc Dự Phòng Type-C gen 3 pro

  • Dung lượng 10.000 mAH
  • Hỗ trợ sạc nhanh 18W Cả 2 Chiều
Đặt mua sản phẩm

Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!Nhập mã giảm giá nếu có ở mục ghi chú đơn hàng (giá sẽ được giảm sau khi xác nhận nhé)

It's getting worse. We want to help you get through this crisis.

Prepare yourself!